A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài viết giới thiệu về tổ Toán - Tin

GIỚI THIỆU VỀ TỔ TOÁN – TIN

          Tổ Toán - Tin của trường THPT Tây Trà, thuộc Sở GD và ĐT Quảng Ngãi là một trong 4 tổ chuyên môn của trường. Từ những ngày đầu thành lập trường đến nay, tổ Toán – Tin đã có nhiều lần đổi tên, do ghép với các môn như Lý, Tin, Anh... tùy theo điều kiện thực tế của trường. Tổ chuyên môn Toán - Tin được ghép từ hai môn Toán, Tin từ năm 2016 đến nay. Tổ có tổng số cán bộ, giáo viên: 08  người, trong đó có 01 cán bộ quản lý( Phó hiệu trưởng - chuyên môn Toán), có 05 giáo viên bộ môn Toán, 02 giáo viên bộ môn Tin.

          Hiện nay, 100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đại học, có 01 cán bộ quản lý và 01 giáo viên có trình độ thạc sĩ, có 03 đồng chí giáo viên là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, 01 đồng chí là giáo viên có 24 năm trong nghề và 01 đồng chí có thâm niên 30 năm, còn lại là Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ chính của tổ là đảm nhận công tác giảng dạy môn Toán, Tin của tất cả các lớp trong trường.

          Tập thể tổ Toán - Tin là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt qui định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. …Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Các đồng chí giáo viên trẻ luôn có tinh thần cầu tiến và học hỏi cao còn các đồng chí có thâm niên lâu năm thì luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ đồng nghiệp trẻ. Chính vì vậy, công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

             Trong những năm qua cùng với sự phát triển của nhà trường, tổ Toán - Tin cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ thường xuyên đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trong các năm học, được Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Ngãi tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Về cá nhân, nhiều cô giáo, thầy giáo đã được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (như Thầy Lê Thanh Tâm, Thầy Trương Văn Thôi, cô Lê Thị Minh Thùy), chiến sĩ thi đua cấp tỉnh (thầy Lê Thanh Tâm),  được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen (Thầy Lê Thanh Tâm), được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen (thầy Lê Thanh Tâm), là giáo viên giỏi cấp tỉnh (Thầy Trương Văn Thôi), đạt giải trong Hội thi thiết kế giáo án E- Learning cấp Tỉnh (Cô Lê Thị Minh Thùy, Cô Nguyễn Thị Kim Thuận) …Đặc biệt tổ còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

            Trong thời gian tới, tập thể tổ Toán - Tin phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ mới.

Danh sách tổ Toán - Tin năm học 2020-2021

STT

Họ và tên

Chức vụ

Chuyên môn

1

Thầy Lê Thanh Tâm

Phó Hiệu trưởng

ĐHSP Toán – Tin

Thạc sĩ QLGD

2

Cô Lê Thị Minh Thùy

TTCM

ĐHSP Toán

3

Thầy Trần Văn Phúc

          Giáo viên     

ĐHSP Toán

4

Thầy Nguyễn Sư

Giáo viên

ĐHSP Toán

5

Cô Nguyễn Thị Kim Thuận

Giáo viên

ĐHSP Toán

6

Cô Hồ Thị Dung

Giáo viên

Thạc sĩ Toán

7

Thầy Trương Văn Thôi

Giáo viên

ĐHSP Tin

8

Cô Nguyễn Mai Bích Hạnh

Giáo viên

ĐHSP Tin


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết