BÀI GIỚI THIỆU CỦA TỔ SINH – ĐỊA- THỂ DỤC

1. Cơ cấu tổ chức

Tổ Sinh – Địa  - Thể dục được thành lập năm 2016. Tổ phụ trách quản lý chuyên môn và giảng dạy các môn Địa, Sinh học, Thể dục và Quốc Phòng.

Họ Và Tên

Trần Quang Vẫn

Địa Lí

Tổ trưởng chuyên môn

Đổ Thị Sơn

Địa Lí

Trần Văn Tề

Quốc Phòng

Chủ tịch công đoàn

Nguyễn Mai Thao

Phó bí thư Đoàn trường

Nguyễn Văn Giới

Võ Phước Thanh

Nguyễn Thị Liên

Sinh học

Giáo viên, Thư kí tổ

Đinh Thị Sê

Sinh học

Giáo viên

- Về năng lực chuyên môn. Đạt chuẩn trình độ đại học chính qui, có 3/8 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

- Có 6/8 đồng chí là Đảng viên, 2 đ/c là đối tượng Đảng.

2. Các thành tích đạt được

Từ khi thành lập bộ môn đã đóng góp những thành tích đáng khen ngợi trong công tác giảng dạy và giáo dục của nhà trường. Công tác thao giảng dự giờ được triển khai nghiêm túc. Bộ môn luôn hưởng ứng đầy đủ các đợt thao giảng, dự giờ do Ban giám hiệu và Công đoàn trường THPT phát động. Công tác soạn giáo án, họp rút kinh nghiệm, góp ý được triển khai nghiêm túc, hiệu quả. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được bộ môn chú trọng và đầu tư nghiêm túc. Đội tuyển học sinh giỏi được thành lập ở các khối và phân công giáo viên phụ trách bồi dưỡng.

Thành tích thi học sinh giỏi của bộ môn qua các năm học:

- Năm học: 2015 – 2016:  Em Hồ Văn Đại lớp 11b1 đạt giải nhất hội thi tìm kiếm tài năng trẻ Tỉnh Quảng Ngãi.01 Giải khuyến khích môn Địa lí cấp tỉnh : Em Hồ Thị Thủy 12A2. Thầy Trần Quang Vẫn được tặng Giấy khen của Sở giáo dục và đào tạo.

- Năm học: 2016- 2017: Môn Địa: 01 giải nhì môn Địa Lí Em Hồ Văn Bích lớp 11B3.Thầy Trần Quang Vẫn đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở

- Năm học 2017- 2018: Môn Địa: 01 giải ba em Hồ Văn Bích lớp 12A2, tham gia vòng sơ loại Tuyển chọn Học Sinh Giỏi Quốc gia.Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: Trong đó có 3 giải. Thầy Trần Quang Vẫn đạt giải ba môn Địa lí, Thầy Trần Văn Tề  đạt giải khuyến khích môn Quốc Phòng, Thầy Nguyễn Văn Giới giải khuyến khích môn Thể Dục. Thầy Trần Quang Vẫn đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở.

- Năm 2018-2019. Thầy Nguyễn Mai Thao và Thầy Trần Quang Vẫn tặng giấy khen của Sở Giáo Dục Và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi.

- Năm 2019-2020: Cô Đỗ Thị Sơn đạt giải khuyến khích tham gia hội thi đồ dùng dạy học cấp trường. Thầy Nguyễn Mai Thao và Cô Đỗ Thị Sơn được Sở Giáo Dục Quảng Ngãi  tặng giấy khen.